wallacefrancis

Dược sĩ Lê Linh: “Hy vọng đam mê y dược của tôi có ích với cộng đồng thông qua Khỏe 247”

Dược sĩ Lê Linh là một trong những gương mặt dược sĩ trẻ, có khát khao cháy bóng với nghề và mang đến sức khỏe cộng đồng. Chia sẻ với chúng tôi, cô cho biết: “ Khỏe 247 là tất cả tâm huyết của tôi và đồng đội, hy vọng đam mê y dược sẽ có ích với cộng đồng thông qua Khoẻ 247”. Cùng chúng tôi lắng nghe nhiều hơn chia sẻ của cô và trang web sức khỏe này nhé!

Khỏe 247 là tất cả tâm huyết của dược sĩ Lê Linh và đồng đội của mình

Giới thiệu về dược sĩ Lê Linh

Được biết cô là chính là người đã sáng lập website Khỏe 247 từ năm 2019 và cùng đội ngũ phát triển kênh cho đến nay. Cô được nhiều độc giả yêu thích và tìm kiếm bởi chuyên môn và sự tận tâm với nghề tư vấn về ⇨⇨⇨ sức khỏe cho người bệnh.

Một vài nét về dược sĩ

Dược sĩ Lê Linh tên thật là Lê Thị Linh, sinh năm 1996 tại Thanh Hóa. 

Ngày nhỏ với sự tò mò của mình, cô luôn đặt ra những câu hỏi mỗi khi thấy mọi người xung quanh có vấn đề về sức khỏe. Tuy nhiên, với sự hạn chế của người thân, nên không ai là giải thích thỏa đáng sự tò mò của cô. Chính vì vậy, dược sĩ Linh đã nuôi dưỡng ước mơ trở thành dược sĩ để am hiểu về bệnh và thuốc và giúp đỡ mọi người.

Chuyên môn và vai trò hiện tại

Hiện tại, dược sĩ Lê Linh đang đảm nhận:

❆ Chủ nhiệm của đội ngũ chuyên môn Khỏe 247

❆ Cố vấn chuyên môn cho kênh

❆ Rà soát và quản lý nội dung trên website

❆ Quản lý và công tác chuyên môn tại một tập toàn dược phẩm có tiếng trong nước.

Dược sĩ Linh có thể tư vấn, hỗ trợ giải đáp mọi vấn đề về sức khỏe, tuy nhiên, cô sẽ tập trung vào các chuyên môn chính như:

❆ Sức khỏe tiêu hóa: các bệnh về dạ dày, đại tràng, co thắt đường ruột.

❆ Sức khỏe phụ khoa: các bệnh lý âm đạo, tử cung, u nang, u xơ,...

❆ Các bệnh lý truyền nhiễm và xảy ra ở trẻ nhỏ,...

Với chuyên môn và kinh nghiệm của mình, dược sĩ Linh luôn muốn có thể đóng góp cho xã hội, giúp đỡ cộng đồng có sức khỏe tốt hơn.

Giới thiệu Khỏe 247

Khỏe 247 là kênh thông tin sức khỏe toàn diện

Vài nét về website

➜➜➜ Khỏe 247 là hệ thống thông tin y tế, sức khỏe được cộng đồng tìm kiếm nhiều nhất trong thời gian vừa qua. Tại đây có:

❆ Cáu dấu hiệu bệnh lý, triệu chứng điển hình và cách phát hiện bệnh kịp thời.

❆ Phương pháp điều trị hiệu quả, phù hợp.

❆ Thuốc và dược liệu

❆ Kỹ năng chăm sóc người bệnh, cải thiện sức khỏe, phòng ngừa bệnh lý.

Khi đăng ký và theo dõi kênh, bạn sẽ được cập nhật kiến thức hàng tuần, đặc biệt có thêm kỹ năng phòng tránh các bệnh truyền nhiễm theo dịch bệnh và các kiến thức chăm sóc sức khỏe phụ nữ ◀◀◀ TẠI ĐÂY!!

Dược sĩ Lê Linh:“Hy vọng đam mê y dược của tôi có ích với cộng đồng thông qua Khỏe 247”

Chia sẻ với chúng tôi, dược sĩ Lê Linh tâm sự: “Kênh thông tin sức khỏe y tế này là tất cả tình yêu mà tôi đã dành tặng. Khỏe 247 được tôi và đồng đội tạo nên với mong muốn giúp người bệnh nắm được sức khỏe của mình, được hỗ trợ mọi lúc, mọi nơi. Tất cả chúng tôi luôn cố gắng để hoàn thiện website ngày một phát triển hơn. Hy vọng đam mê y dược của tôi có ích với cộng đồng thông qua Khỏe 247.”

Trên đây là chia sẻ của dược sĩ Linh về Khỏe 247. Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về website, bạn có thể truy cập trang web. Ngoài ra, để nhận bản tin sức khỏe hàng tuần, bạn có thể đăng ký kênh và theo dõi mỗi ngày để không bỏ lỡ điều gì nhé!