alliisonparkk

Tổng hợp mẫu hình xăm cổ tay đẹp – độc – ý nghĩa

Hình xăm cổ tay với nhiều thiết kế đẹp và ấn tượng để thỏa sức niềm đam mê xăm hình của mỗi người. Dưới đây 2momart sẽ chia sẻ một số mẫu xăm cổ tay đẹp – độc – ý nghĩa để các bạn tham khảo và có thêm nhiều lựa chọn cho bản thân.

1. Hình xăm hoa sen mini

Hoa sen mini là Hinh xam co tay đẹp, ý nghĩa đã và đang thu hút sự quan tâm của nhiều người hiện nay. Hoa sen là quốc hoa của Việt Nam, tượng trưng cho con người cũng như đất nước Việt Nam.

Hình xăm hoa sen mini ở cổ tay

Hoa sen sở hữu vẻ ngoài mộc mạc nhưng lại toát lên vẻ đẹp thanh tao cùng hương thơm nhẹ nhàng. Do đó, mẫu hình xăm này không chỉ mang lại giá trị cao về mặt thẩm mỹ mà còn sở hữu những ý nghĩa thiêng liêng về tâm linh.

2. Hình xăm cỏ 4 lá

Hình xăm cỏ 4 lá mang lại nhiều hạnh phúc, may mắn cho người sở hữu. Vì thế, đây là mẫu hình xam đang rất được lòng các bạn trẻ. Hình xăm với màu sắc tươi sáng, trẻ trung ngay trên cổ tay sẽ tăng tính thẩm mỹ và tạo động lực cho người xăm khi luôn có niềm tin vào sự may mắn, phúc lành.

XEM THÊM Về hình xăm cổ tay: https://jeu.video/forum/profile/263311-hugosilvaartist/?tab=field_core_pfield_14

3. Hình xăm mũi tên

Một trong những hình xăm cổ tay được yêu thích chính là mũi tên. Đây là hình ảnh tượng trưng cho nhiều ý nghĩa khác nhau. Cụ thể:

  • Hình xăm mũi tên luôn hướng về nhau với ý nghĩa tình yêu, tình bạn, thể hiện cho mối quan hệ bền chặt, gắn bó.
  • Hình xăm mũi tên còn đại diện cho vũ khí chiến đấu. Đây là hình ảnh đầy mạnh mẽ của một chiến binh luôn sẵn sàng vượt qua mọi khó khăn, thử thách để đạt được mục tiêu.

Hình xăm mũi tên ở cổ tay

4. Hình xăm mèo thần tài

Mèo thần tài mini là Hinh xam co tay dep đang chiếm được sự tin tưởng và tình yêu của nhiều bạn trẻ. Theo văn hóa Nhật Bản, mèo thần tài là con vật mang lại cho người sở hữu nhiều may mắn, thu hút tài lộc, sự thịnh vượng và tốt lành. Vì thế, mẫu hình xăm kích thước nhỏ xinh ở cổ tay ngày càng được lựa chọn phổ biến.

5. Hình xăm hoa mẫu đơn

Hoa mẫu đơn là hình xăm thể hiện nét đẹp và sự cá tính của người phụ nữ. Khi xăm ở cổ tay sẽ tăng thêm sức hấp dẫn và quyến rũ cho người sở hữu. Đồng thời, còn thể hiện niềm hạnh phúc gia đình viên mãn và tình yêu đôi lứa trọn vẹn.

Kết luận

Trên đây 2momart.vn vừa giới thiệu một số mẫu xăm cổ tay đẹp – độc và ý nghĩa. Hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn để sớm sở hữu mẫu hình xăm ưng ý.